MacBook Pro 13 inch 2011 về Hà Nội giá bao nhiêu?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bốn ngày sau khi giới thiệu tại Mỹ, MacBook Pro 2011 đã có mặt tại VN. Model mới không có nhiều khác biệt về ngoại hình so với bản trước nhưng cấu hình mạnh hơn và cổng kết nối chuẩn Thunderbolt mới.

Phiên bản MacBook Pro 13,3 inch 2011 đầu tiên tại Việt Nam được cửa hàng Techland (Hàng Khay, Hà Nội) nhập về chiều nay. Theo anh Điệp, đại diện cửa hàng, các mẫu máy màn hình 15 inch và 17 inch sẽ có trong vài ngày tới.

MacBook Pro 13,3 inch được bán bao gồm hai cấu hình, một sử dụng vi xử lý Intel Core i5 tốc độ 2,3 GHz, RAM 4GB, ổ cứng 320GB và chip đồ họa Intel HD Graphics 3000 được bán với giá là 1.349 USD (khoảng 29,5 triệu đồng).

Phiên bản còn lại trang bị vi xử lý Intel Core i7 tốc độ 2,7GHz, RAM 4GB, ổ cứng 500GB và chip đồ họa Intel HD Graphics 3000 có giá tham khảo 1.649 USD (khoảng 36,1 triệu đồng).

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế mẫu máy MacBook Pro 13 inch 2011 bản sử dụng chip Core i5 tại Việt Nam.

Bốn ngày sau khi được giới thiệu chính thức tại Mỹ, mẫu MacBook Pro 13 inch 2011 đã xuất hiện tại Việt Nam.
Hộp đựng máy gần như không có gì khác biệt so với thế hệ cụ ngoại trừ thông tin về phần cứng mới bao gồm chip Intel Core i Sandy Bridge, cổng kết nối Thunderbolt.
Cấu hình máy dán trên vỏ hộp.
Phụ kiện đi kèm khá đơn giả với sách, đĩa cài và cục sạc.
MacBook Pro 13,3 inch phiên bản 2011.
Mặt dưới máy.

Các thông số về nhãn hiệu.

MacBook Pro 13 inch 2011 tại Việt Nam
Máy sở hữu màn hình 13,3 inch.
Thiết kế bàn phím không khác so với bản trước.
Touchpad rộng.
Cạnh phải với ổ quang dạng nuốt đĩa.
Cạnh phải máy...
Với điểm mới cổng kết nối chuẩn mới Thunderbolt (hình sét).
Cạnh sau máy.
Thiết kế nhôm khối kiểu unibody đặc trưng của Apple.