Tại sao bạn chọn Ipad ? thời trang, thời thượng.... hay gọn nhẹ !!!!!!!

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Mình cũng có 1 cái iphone 4 nhưng thấy vẫn rất cần mua ipad vì những lý do sau:

Dù iPhone 4 tỏ ra mạnh mẽ không kém iPad nhưng vẫn còn đó những trở lại khiến iPhone không thể vượt qua và buộc các “thần dân” của Quả táo phải tậu thêm một chiếc iPad.

Qua nghiên cứu thói quen sử dụng và động cơ thúc đẩy những người dùng đang sở hữu iPhone tìm mua cho mình một chiếc máy tính bảng iPad, các chuyên gia về thị trường đã phát hiện ra 5 lý do chính đằng sau xu hướng tiêu dùng này.

1.Mua iPad để làm việc

Với một chiếc iPhone, mọi người hoàn toàn có thể làm việc trên đó nhưng phải công nhận là công việc đó không hề dễ chịu. Khi có iPad với màn hình lớn, bàn phím QWERTY ảo nhưng khá dễ sử dụng, công việc trở nên trôi chảy hơn rất nhiều. Bạn vẫn có thể gọi điện trao đổi với sếp và ghi lại những thông tin quan trọng vào iPad để rồi sau đó tiếp tục hoàn thành công việc.

2. Giải trí tốt hơn

iPhone không hề thua kém iPad ở các khả năng giải trí nhưng xem video trên một màn hình “bé tí” như iPhone không thể so sánh được với những trải nghiệm hình ảnh của màn hình 9,7 inch của iPad. Đó là chưa kể đến độ phân giải của màn hình iPad lớn hơn iPhone cũng như các game thiết kế cho iPad hấp dẫn hơn.

3. Dung lượng lưu trữ lớn

Ở thời đại dữ liệu di động bùng nổ như hiện nay, dung lượng lưu trữ lớn nhất của một chiếc iPhone là 32 GB nhiều khi là không thể đủ và việc có thêm một chiếc iPad với dung lượng 64 GB giúp người dùng cảm thấy an tâm hơn rất nhiều.

4. Nhắn tin bằng iPhone nhưng đọc sách bằng iPad

Với các mục đích giao tiếp nhanh như nhắn tin, chat hay thậm chí là e-mail, sử dụng một chiếc iPhone là vừa đủ nhưng nếu bạn muốn đọc một cuốn sách đầy đủ, một chiếc iPad là sự lựa chọn hợp lý hơn rất nhiều.

5. iPad là biểu tượng của công nghệ mới

Mặc dù smartphone (iPhone) vẫn thống trị thế giới điện toán di động nhưng khi ngày càng nhiều nhà sản xuất di động đặt hy vọng vào tương lai của mình bằng những mẫu máy tính bảng, người dùng hiểu rằng không lâu nữa, laptop và smartphone sẽ là những “đồ chơi của quá khứ”. Mua một chiếc iPad vào lúc này sẽ trở thành hành vi “không bị tụt hậu” với thời đại. Họ sẽ vẫn cần một chiếc iPhone để nghe gọi và chụp ảnh nhưng chiếc iPad giúp họ không bị bỡ ngỡ khi thời đại sang trang.