Có phải máy em bị chai pin rồi không?

Các bác ơi cho em hỏi với! Em dùng macbook vỏ nhôm mb466. Máy vừa hết hạn bảo hành được mấy hôm thì xảy ra hiện tượng xấu với pin. Pin hết rất nhanh, em kiểm tra thì health pin chỉ còn có 7%, sạc xả vài lần lại tăng lên 90%, dùng gần hết lại chỉ còn mấy % thôi. Có phải pin em bị chai rồi không? Em là sinh viên nên dùng pin rất cẩn thận. Mà vừa hết bảo hành thì hỏng, Apple tính toán giỏi thật đấy. Có cách nào ngoài mua pin mới không ạ. Sửa được thì tốt, đỡ tốn kém. Các bác cho em địa chỉ, em ở Hà Nội.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Đem ra ICENTRER kiểm tra đi bạn, nếu pin chai thì .... mua pin mới