Định mua AirPort Express trên apple store VN?

Mình định mua 1 con AirPort Express chuẩn N mới nhất, qua tham khảo giá cả ở VN thì thấy toàn hơn 100$, nhưng khi vào apple.com/vn thì thấy chỉ 1.799.000 vnd, vậy cho mình hỏi nếu mình mua từ trang apple.com/vn này khi về VN mình có bị cộng thêm phí gì không ạh? hay mình chỉ trả đúng số tiền mà apple store VN ghi trên web là 1.799.000 vnd thôi? Và hàng có phài được chuyển từ nước ngoài về không?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Chỉ phải trả đúng số tiền Apple show trên store VN thôi. Giá đấy = giá giao tại nhà của bạn ở VN - đã bao gồm thuế nhập khẩu, VAT, phí vận chuyển (trên 1tr - Apple free ship).

yên tâm mua đi nhé.