Cách Apple trả tiền IPhone Developer ?

Chào các bác. Em đang muốn nghiên cứu lập trình trên iPhone OS và đẩy lên Apple Store, nhưng chưa rõ cách đăng ký, và cách Apple thanh toán như thế nào (dùng tài khoản ở ngân hàng nào, VietcomBank, TechcomBank có được không?), bác nào có kinh nghiệm có thể vui lòng chỉ giúp em với được không? Nhân tiện em hỏi thêm, ở VN mình thì ko bị hạn chế gì chứ ạ? Thanks các bác nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
App Store là cái chợ, cái chợ đó hiêủ đơn giản : 1. Bên bán : ng bán là chính bạn với sản phẩm là phần mềm ứng dụng của bạn 2. Apple Store là trung gian đảm bảo việc mua bán ok 3. Người mua là các user có thể đăng nhập App Store để mua với Credit Card luôn sẵn sàng Và chuyện trên đời này đôi lúc dễ hiểu, APPLE là trung gian tức là APPLE sẽ xơi cả 2 bên, 1 phần chi phí của bạn và của khách hàng khi mua. Qui luật mua bán thì rất đơn giản, chợ do Apple nắm quyền, sản phẩm của bạn có được đưa vô chợ hay không là do quyết định của Apple, nếu được đưa vô chợ, Apple ko đảm bảo là sản phẩm của bạn sẽ được mua bởi khách hàng vì lúc naỳ app của bạn phải thật sự làm cho KH interesting. (bởi vậy mơí có vụ chơi trò nâng cấp view để search của ITUNE nhằm làm cho KH luôn search thấy - vụ này bị Apple quản lý cũng chặt ).