Xin Tư Vấn Mua Macbook

Chào các bác Mình đang rất máu con MacBook cấu hình thế này mua trực tiếp bên Apple USA rồi nhờ người than mang dìa tháng 9 này: Tôi đang phân vân giữa 2 con • 2.0GHz Intel Core 2 Duo • 1GB 667 DDR2 SDRAM - 2x512 • 80GB ****** ATA @ 5400 rpm • Combo Drive (DVD-ROM/CD-RW) • Keyboard/Mac OS - U.S. English • AirPort Extreme Card & Bluetooth 1.099$ · • 2.16GHz Intel Core 2 Duo · • 1GB 667 DDR2 SDRAM - 2x512 · • 120GB ****** ATA @ 5400 rpm · • SuperDrive 8x (DVD±R DL/DVD±RW/CD-RW) · • Keyboard/Mac OS - U.S. English · • AirPort Extreme Card & Bluetooth 1.199$ Mình chuyên làm Photoshop. Illustrator,Indesign và WEB. RAM 2GB them 175$ các bác thấy thế nào Àh, hình như thong số không có Card màng hình, Các bác góp ý nhé Thank.
styles
Trả lời 15 năm trước
Nếu bác chuyên làm Photoshop. Illustrator,Indesign và WEB thì em khuyên nên chọn con Macbook Pro, 17". Card hình chạy thì thôi rồi. Macbook màn hình 13", nhìn không sướng, vả lại làm việc cũng có phần bất tiện. Card hình của MacBook là Intel 950, ở MacOSX chỉ lên 64 mb thôi, chạy dual boot vào Windows XP thì lên 224 mb với 2 GB ram. Chơi game, làm đồ họa nhẹ với Macbook thì ok, nhưng để làm việc chuyên về xử lí ảnh, đồ họa, web design thì em vẫn khuyên nên mua Macbook Pro, đầu tư 1 lần cho xứng đáng bác ạ