Tôi có được phép mang thuốc lá miễn phí vào Singapore hay không?

Trả lời 16 năm trước
Singapore hủy bỏ đặc quyền miễn thuế trên các sản phẩm thuốc lá, bao gồm tất cả các loại thuốc điếu, từ ngày 1 tháng 1 năm 1991. Biện pháp này là một phần của chiến lược toàn diện nhằm hạn chế hút thuốc tại Singapore vì sức khoẻ cộng đồng. Vì vậy, du khách mang theo số lượng nhỏ thuốc lá điếu hoặc các sản phẩm thuốc lá cần phải khai báo khi làm thủ tục Hải quan. Mặt hàng này có thể mang vào Singapore chỉ khi đã nộp thuế Hải quan và thuế GST.
hoangtra
Trả lời 12 năm trước

khi đi du lich Singapore bạn không nên mang thuốc lá,vì thuốc lá bị đánh thuế rất nặng

HÀNG HÓA BỊ CẤM NHẬP SINGAPORE:

* Các loại rượu và thuốc lá có ghi SINGAPORE DUTY NOT PAID trên nhãn và bao bì.
* Thuốc lá có tiếp đầu ngữ E in trên bao.
* Keo caosu ( Chewing gum)
* Thuốc sợi nhai và tương tự.
* Bật lửa có hình dạng vũ khí
* Các loại dược phẩm bị hạn chế sử dụng và chất tác động đến thần kinh
* Các loài vật hoang dã nguy hiểm.
* Các loại pháo hoa
* Các tạp chí, băng đĩa, phần mềm khiêu dâm
* Các tạp chí, sách báo, băng đĩa có tính cách vi phạm bản quyền.
* Tài liệu có tính cách xúi giục nổi loạn và phản nghịch

Du Lich Thai Lan, Du Lich Lao, Du Lich Campuchia, Du Lich Singapore, Du Lich Malaysia