Miễn thuế GST/Giảm giá hàng miễn thuế áp dụng cho du khách đến Singapore là gì?

Trả lời 16 năm trước
Các mặt hàng mới, quà lưu niệm, quà tặng và thức ăn đóng gói có giá trị tối đa như sau tùy thuộc vào độ tuổi của du khách và thời gian du khách rời Singapore: dưới 24 tiếng: 18 tuổi trở lên --> $50 dưới 18 tuổi --> nil 24 tiếng hoặc hơn nhưng không quá 48 tiếng: 18 tuổi trở lên --> $150 dưới 18 tuổi --> $50 48 tiếng hoặc hơn: 18 tuổi trở lên --> $300 dưới 18 tuổi --> $100 Hành khách trên 18 tuổi, đến từ những quốc gia khác ngoại trừ Malaysia và đã trải qua thời gian 48 tiếng hoặc hơn bên ngoài phạm vi Singapore ngay trước khi đến nơi, có thể được giảm giá hàng miễn thuế đối với mặt hàng rượu: (1) 1 lít rượu mạnh (rượu brandi, whisky, rượu gin, rum, vodka, v.v.) (2) 1 lít rượu vang, và (3) 1 lít bia hoặc bia đen hoặc rượu bia hoặc rượu bia đen