Muốn tìm nhà cung cấp là doanh nghiệp ở nước ngoài

Chào các ac! Em có đăng ký một doanh nghiệp, chỉ phân phối một số hàng bánh kẹo, nước ngọt cho một số cty nhập khẩu! Làm ăn bữa đói bữa no (10 bữa đói hết 9), nên nay em nghĩ tới việc tự mình nhập khẩu bánh kẹo về và hợp tác với các đại lý phân phối trong nước! Tuy nhiên em lại chưa hiểu gì về lĩnh vực nhập khẩu hàng hóa cả. Các a/c có thể chỉ dạy em được không ạ? Chẳng hạn như làm thế nào để tiếp cận được với các nhà sản xuất ở nước ngoài? Quy trình nhập khẩu như thế nào? Vận chuyển ra sao? Em muốn hỏi nhiều lắm nhưng chưa biết nhiều để hỏi! Rất mong được các a/c nhiều kinh nghiệm chỉ dạy tận tình! Em xin chân thành cám ơn ạ!
Ngoctram.lg@gmail.com
Trả lời 7 năm trước
mình đang ở nhật bạn muốn nhập bánh kẹo về bán liên hệ mình nhé, mình nhận ship về tận nơi cho bạn