Tôi ko có vốn nhiều lắm nhưng tôi định mạo hiểm mở một tiệm game play station 2 .Các bạn nghĩ toi quyết định như thế có sai lầm không?

Xin chào các bạn, Tôi biết để thành công tôi phải đi từng bước một. Tôi có vốn kiến thức thị trường khi làm kinh doanh được 3 năm. Tôi rất muốn mở một tiệm game play station 2. Tôi chưa có đủ vốn, nhưng tôi muốn mạo hiểm. Các bạn nghĩ tôi quyết định vậy có sai lầm không? Rất mong nhận được ý kiến đóng góp của các bạn. Xin chân thành
Truong van Tuan
Trả lời 16 năm trước
Trước đây mình cũng có ý định mở quán PS II bởi vì mình là một tay nghiền game. PS 2 chủ yếu là bóng đá mà bóng đá thì không chết được... Nói vậy thôi, đầu tư cái gì thì cũng có mức độ rủi ro nhất định. Bước đầu ít vốn thì làm nhỏ, dần thấy ổn thì làm to, bạn cứ đầu tư dần dần từng tí một đi tới đâu chắc tới đó, bước trước là bước đệm cho bước sau, mình nghĩ cứ thế là thành công thôi. PS III ra đời nhưng ít nhất phải 5 năm nữa mới đá được PS II ra ngoài. Chúc bạn thành công.