Mở tiệm bán đồ chơi trẻ em như thế nào?

Tôi ở Dĩ An, Bình Dương, đang làm việc ở TP HCM. Tôi muốn bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh, nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu. Dạo gần đây trên đường đi làm về tôi thấy một số tiệm kinh doanh "Đồ chơi trẻ em" (như Funny Land, Mẹ & Bé) và loại hình này cũng chưa có ở Dĩ An.

Vì thế, tôi muốn mở 1 tiệm buôn bán "Đồ chơi trẻ em" ở Dĩ An, Bình Dương.

Các bạn đọc chuyên mục 'Tôi muốn giàu' tư vấn giúp tôi với. Tôi muốn hỏi số vốn cần thiết để mở một cửa tiệm là bao nhiêu? Và cũng mong tìm kiếm được một số địa chỉ nhà cung cấp các mặt hàng đồ chơi trẻ em. Các anh chị có kinh nghiệm tư vấn giúp tôi nhé. Rất mong được những ý kiến đóng góp của các anh chị.

Trân trọng kính chào và cảm ơn.

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Khi bạn có mặt bằng kinh doanh hoặc vốn đầu tư (không phân biệt mô hình kinh doanh lớn-nhỏ). Hợp tác với chúng tôi Bạn sẽ có:

- Chính sách ưu đãi từ thương hiệu “Mẹ&Bé”

- Chi phí quản lý thấp, hạn chế rủi ro.

- Hàng hóa đa dạng, mẫu mã phong phú.

- Lợi nhuận cao

- Được tư vấn, hỗ trợ thiết kế cửa hàng, đào tạo nhân lực & định hướng kinh doanh.

Liên hệ: Mr. Hiệu 0935064705 Địa chỉ : S54-55 Phan Xích Long,P.3,Q.Bình Thạnh , TP.HCM

Email : hieuht@mbcare.com.vn

gfjhgjkhgukijhbn
Trả lời 11 năm trước

Anh Tuncon thân mến!
Hiện tại bên anh còn phân phối sản phẩm đồ chơi trẻ em không ạ? em đang có nhu cầu tìm hiểu về các loại sản phẩm đồ chơi trẻ em, nhà phân phối, đối tác và nguồn hàng cạnh tranh để chuẩn bị mở cửa hàng, anh có thể cho em biết thêm nhiều về loại hình kinh doanh này không ạ? anh có thể liên lạc với em theo địa chỉ mail thuhanh0301 nhé!
Chào anh!

Đồ Chơi Trẻ Em Winwintoys
Trả lời 10 năm trước

Công ty Gỗ Đức Thành với thương hiệu sản phẩm đồ chơi WinWinToys nổi tiếng tại Việt Nam với đầy đủ chứng chỉ an toàn và chất lượng Việt Nam và xuất khâu. Bên mình là nhà cung cấp của hơn 1000 đại lý và siêu thị tại Việt Nam, với chính sách giá và ưu đãi rất tốt. Nếu bạn muốn mở cửa hàng đồ chơi liên hệ 0902 679 008 gặp Long, nhân viên kinh doanh nội địa, mình sẽ tư vấn tất cả về sản phẩm cho bạn.

Trân trọng.

Đoàn Thị Hải
Trả lời 10 năm trước

nếu bạn muốn mua giá kệ trưng bày các sản phẩm đồ chơi thì hãy liên hệ với mình. Công ty mình chuyên sản xuất các loại giá kệ chứa hàng và trưng bày sản phẩm. Bạn hãy truy cập vào trang web này để biết thêm thông tin chi tiết::http://www.vinarack.vn. Hơn nữa bên mình còn có dịch vụ tư vấn và thiết kế miễn phí theo yêu cầu của bạn. Hãy liên lạc vs mình qua địa chỉ : doanhai1202@gmail.com nếu bạn có nhu cầu nhé!