Cần tư vấn về mở shop bán đồ thể thao

Mình có số vôn 200 triệu, mình định mở shop thể thao nhưng chưa biết nhiều gì về lĩnh vực này, mong các bạn tư vấn giùm, cần làm những gì, và lấy mối hàng ở đâu

Mạnh Cường
Trả lời 12 năm trước

Hiện có rất nhiều CH giày dép cả online và offline. Nếu chỉ là giày dép thông thường như giầy VNXK hoặc giày TQ thì cạnh tranh càng khó vì hiện nay đã có quá nhiều người bán. Bạn nên xác định cụ thể đối tượng khách hàng mục tiêu và nhu cầu cũng như đặc điểm của loại khách hàng mình muốn hướng tới. Nếu bạn là người chưa từng mở CH kinh doanh thì bạn cũng nên cân nhắc kỹ trước khi mở CH vì chi phí ban đầu tương đối lớn. Ít nhất bạn sẽ phải trả 6 tháng tiền nhà chưa kể các chi phí startups khác. Tôi đã từng kinh doanh trong lĩnh vực này nên cũng có thể cho bạn những lời khuyên cụ thể.