Có phải đây là 1 cơ hội nhỏ cho cuộc sống - khởi nghiệp từ 1$ như họ nói???

Mong các bạn cho mình ý kiến về site này nha! http://chomang24.com/showthread.php?t=176
Trả lời 16 năm trước
[:)] Mình không tin vào kiếm tiền này.... Chung qui là nhìn tương lai xa vời mà ko thấy đâu! Càng làm cho trang web đó thu nhiều lợi, nó chi ra 1 mớ thôi. Chờ chi thì nó lại đòi điều kiện, rồi nào là để mua tài khoản Vip, rồi lên tênh lênh tang!
phạm trọng tiến
Trả lời 16 năm trước
Kinh doanh đa cấp chỉ là một phần của site,họ cũng không khuyên bạn tham gia hay không mà họ chỉ cho bạn kiến thức về kinh doanh đa cấp,rồi tùy bạn quyết định.Ngoài ra còn các topic khác như làm quen ,tin học...