Kinh doanh gì để bắt đầu khởi nghiệp với số vốn từ 20 triệu đến 40 triệu nhỉ?

Giới thiệu sơ về bản thân:

Giới tính: Nam

Tuổi: 25

Nghề nghiệp: Thiết kế và lập trình website.

Địa điểm kinh doanh:

Tại Thị xã là trung tâm kinh tế, tài chính, giáo dục và văn hóa của tỉnh, được công nhận là đô thị loại 3, Thị xã đang đề ra mục tiêu trở thành Thành phố vào năm 2012. Khi đó sẽ là thành phố thứ hai của tỉnh và theo quy hoạch đến năm 2015 sẽ là thành phố loại 2

1_ Lửa tuổi sinh sống:

Từ 12 đến 20 tuổi.

2_ Nghề nghiệp chủ yếu:

Học sinh, công nhân viên chức, công nhân các khu công nghiệp, mua bán.

3_ Kinh doanh chủ yếu ở tỉnh:

Ăn uống, shop thời trang, Xu hướng make up và áo cưới đang hot, cafe, quán nhậu

4_ Giải trí chủ yếu:

Phòng games, cafe, quán nhậu....

5_ khả năng kinh tế:

Hướng đến dân có khả năng kinh tế: 2,5 đến 6tr tháng

....

Mong được trao đổi thêm,

Chau Loc
Trả lời 12 năm trước

Theo kinh nghiệm của mình, Bạn mở quán cafe cho giới trẻ hoặc quán ăn là được đấy nhé!

Lê Văn Đức
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể mở shop thời trang với số vốn ban đầu khoảng 30 - 40 triệu VND. Tuy nhiên, số tiền này còn quá ít để shop của bạn kinh doanh nhiều chủng loại quần áo khác nhau. Ban đầu bạn có thể lấy hàng bán sỉ ở các chợ: An Đông, Tân Bình... với giá rất rẻ. Ngoải ra bạn cần tham khảo các kiểu mới để nhanh chóng cập nhật và thay đổi liên tục để có nhiều khách hàng ủng hộ. Sau khi ổn định, bạn hãy bù thêm phần lợi nhuận để mua thêm hàng hóa, giúp mở rộng shop và quy mô hơn.