Với số vốn là 70 triệu thì nên kinh doanh gì ?

Chào cả nhà!

Cả nhà ơi, Hiện tại em đang o xuân đỉnh - từ liêm - hà nội. Em có số vốn khoảng 70tr , em muốn kinh doanh một cái gì đó nhưng chưa nghĩ dc ra kd j. Để e kể hoàn cảnh của e để cả nhà tư vấn cho e ná

Em sinh nam 1987, e đang vừa học vừa làm. E học trường ĐH thương mại chuyên ngành marketing, học nửa ngày, nửa ngày đi làm. E đi làm nhân viên kinh doanh ở công ty in ấn, quảng cáo. Bên cạnh đó, em mở 1 cửa hàng bán quần áo ở xuân đỉnh đã dc 1 năm. Làm ăn cũng dc. 2 tháng trc em có mở 1 cửa hàng bán đồ ăn uống ở mặt đường ven hồ tây. Địa điểm va kinh doanh rất thuận lợi nhưng do 1 số lí do e đang cho chuyển nhượng. Sau khi chuyển nhượng xong em lại muốn kinh doanh 1 cái gì đó nữa.

Với số vồn 70tr của e, các bác xem kd dc j? các nhà quân sư tư vấn giúp em nhá

LH: vananh0109@gmail.com

Em rất cám ơn

Nguyen Trong Truong
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn! Mình cũng đang làm kinh doanh và đang trên đường học hỏi.

Mình thấy bạn có rất nhiều điều kiện và Kinh nghiệm để kinh doanh: như đang học ở một trường Kinh tế năng động, đã làm một vài dich vụ kinh doanh rồi như bán quần áo, mở tiệm ăn... Chứng tỏ bạn có nhiều kinh nghiệm. Mình nghĩ bạn nên chia sẻ cho mình và mọi người mới phải chứ? Không phải ai cũng có điều kiện thuận lợi như thế đâu.

Điều quan trọng nhất trong kinh doanh mình nghĩ không phải là tiền mà là kiến thức và kinh nghiệm, sau đó mới đến vốn kinh doanh. Mình nghĩ trên cơ sở những kiến thức bạn đang học, những việc bạn đang làm và số tiền bạn đang có, bạn có thể làm gì cũng sẽ thành công. Tự tin lên và tiến về phía trước bạn nhé.

Nguyễn Đăng Miền
Trả lời 13 năm trước

thích làm gì thì làm, bất cứ ngành nghề nào cũng có thể giàu có.

Làm những gì bạn yêu thích thì mới trụ lâu được.