Các bác giúp em với ! Cần lắm ạ

Giúp em với các bác ơi ! Gấp lắm rồi ....hic hic

Em có 1 ông chú có 1 cửa hàng ở gần trường đại học ở đường Nguyễn Trãi đang muốn mở hàng mà vẫn chưa biết kinh doanh mặt hàng gì ? Vốn để đầu tư thì chỉ có 70 triệu thôi. Về nhân lực thì chỉ có 2 vợ chồng ông chú thôi. Ông ý năm nay mới gần 60 tuổi thôi. Giúp em với nhé. Em đang cần rất gấp đấy. Cám ơn các bác !

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TRƯỜNG TÍN
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, mình cũng là một cư dân trên đường Nguyễn trãi - trong khu tập thể cơ khí Hà Nội. Theo khách quan mình thấy. Đây là mặt tiền tốt, nhiều phương tiện đi lại, đồng thời lại có nhiều trường Đại học ở đây. Tuy nhiên, vì bạn không nói rõ nhà chú bạn ở đoạn đường nào nên mình không thể đưa ra mặt hàng kinh doanh phù hợp.

Hơn nữa, bạn lại ko nói rõ chú bạn làm nghề gì, một số mặt hàng kinh doanh như nhà thuốc thì cần có chứng chỉ hành nghề y dược. Nếu chú bạn là một công dân lao động bình thường, có hai cách chọn lựa hiệu quả. 1 là - hãy giao tin cho thuê gian hàng đó để người có nhu cầu cần thiết sẽ thuê, mình nghĩ với mặt tiền như vậy, chỉ cần cho thuê vài tháng đã thu về 70 tr là bình thường. Cho thuê sẽ giúp chú của bạn có thể vô lo vô nghĩ trong việc kinh doanh. Nhưng nếu chú bạn mún làm chủ cửa hiệu thì mình nghĩ chú bạn nên học nghề sửa chữa moto xe máy ở đây. Đoạn đường Ntrãi phương tiện đi lại đông, hay bị rải đinh, và hơn hết là ở khu vực này chưa có hiệu sửa chữa xe nào uy tín cả, Chúc chú bạn thành công.