Kinh doanh hay đầu tư cái gì với 3 triệu?Các bác trả lời giúp em!

Kinh doanh hay đầu tư cái gì với 3 triệu?Các bác trả lời giúp em!Nghiêm túc nhá!

Võ Thiện Thái
Trả lời 14 năm trước

Ko có bác nào trả lời hết à?

Nguyễn Đức Quân
Trả lời 13 năm trước

theo mình bạn nên đầu tư vào kinh doanh mạng vì nó có rủi ro thấp :D , đó là ý kiến riêng của mình . nếu bạn có nhu cầu kinh doanh thì liên hệ mình nhé 01666568991

Trần Đặng Duy Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

Nếu đầu tư nghiêm túc chỉ với số tiền là 385.000 VND nhưng doanh thu mang lại càng lúc càng tăng nếu bạn thật sự kiên trì và quyết tâm làm việc thì bạn nghĩ sao?

Nếu bạn muốn biết thì hãy gọi cho mình. Nghiêm túc nha bạn.

TRANG - 0977.639.369 / 0938.17.09.88

Thân,

Trang