Bạn nào hiểu biết nhiều về kinh doanh theo mạng không?

         Mình thấy mô hình kinh doanh qua mạng rất hay, nhưng lại không được nhiều người việt nam tin tưởng mô hình này lắm, tại sao vậy? trong khi các nước trên thế giới mô hình này phát triển rất hiệu quả? phải chăng việt nam mình còn phải tiến một bước tiến nữa để hình thành tốt mô hình kinh doanh này.

       Mình đã nghe khá nhiều về Lô hội, rồi Vision. Các bạn cho mình ý kiến kinh doanh của các công ty này đang ra sao? theo bạn, tương lai thế nào.

jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước

Bạn tham khảo bài viết này nhé:

10 lý do tại sao phải làm Kinh Doanh Theo Mạng

Lý do đầu tiên: Linh hoạt về thời gian và nơi làm việc

Bạn có thể làm hệ thống Kinh Doanh này trong giờ làm việc của bạn, một cách nói khác hệ thống kinh doanh này sẽ không ảnh hưởng đến sự nghiệp hoặc công việc của bạn. Điều này là hoàn toàn có thể bởi vì bạn được trợ giúp bởi hệ thống trợ giúp Unicore. Và quan trọng hơn nữa là bạn có thể xây dựng hệ thống Kinh Doanh này từng bước một, mà không có bất kỳ mạo hiểm nào cả, trong cùng một thời điểm như vậy bạn được đào tạo huấn luyện về mặt tâm lý, tinh thần, vật lý và tình cảm để trở thành thương gia thông qua một hệ thống đã được thử nghiệm và chứng minh thành công bởi Unicore, điều duy nhất bạn phải làm đó làm theo. Bên cạnh linh hoạt về thời gian, bạn cũng có thể làm hệ thống này bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào. Trong một quán ăn, trên tàu, trên máy bay, ga tàu, siêu thị, trong trường Đại Học, bể bơi, bất cứ nơi đâu bạn thích.

Lý do thứ hai: Đáp ứng và vượt quá TẤT CẢ những định luật về kinh tế

Tất cả các nhà kinh tế học đều khuyên chúng ta là phải đầu tư ít vốn nhất và thu được nhiều lợi nhất. Sự thật là, hệ thống kinh doanh này không hề tồn tại trong thế giới ngày nay. Và trong kinh doanh ngày nay, vốn được dùng càng nhiều càng tốt để (hy vọng) không bị thâm hụt về lợi nhuận. Nếu có 1 hệ thống Kinh Doanh mà yêu cầu với số vốn nhỏ, và ít mạo hiểm, và không đòi hỏi văn phòng/cửa hàng ở những nơi mặt phố thuận tiện, không đòi hỏi thuê nhân công, không đòi hỏi giấy phép đăng ký kinh doanh, không đòi hỏi hiểu biết chuyên ngành hoặc bất cứ kinh nghiệm nào cả. Bạn không cần phải lo lắng khi nào thì mình thu hồi vốn, 2 năm, 3 năm hay 5 năm KHÔNG CẦN PHẢI LO LẮNG, chẳng phải đây chính là hệ thống Kinh Doanh mà được khuyên bởi những nhà kinh tế học của chúng ta?

Lý do thứ ba: Không Phân Biệt Đối Xử

Hệ thống Kinh Doanh này nổi tiếng bởi những điều sau, không có Phân Biệt về Giới Tính, Tôn Giáo hoặc Chủng Tộc, ở đây bạn gia nhập một đại gia đình cùng chung một mái nhà Tiens, không hề quan tâm đến tôn giáo, da màu hoặc chủng tộc của bạn. Nhưng có điều quan trọng hơn bạn phải chú ý trong tất cả các loại phân biệt đối xử đó là phân biệt đối xử về trí óc, trong hệ thống kinh doanh này chúng ta sẽ không bị đào thải bởi vì IQ, điểm tốt nghiệp thấp, hay thiếu kinh nghiệm, hoặc trường Đại Học mà bạn tốt nghiệp, hay chuyên ngành của bạn. Trong hệ thống Kinh Doanh này chúng tôi không nhìn vào quá khứ của BẠN, chúng tôi quan tâm hơn về cái tương lai của BẠN. Chúng tôi không nhìn vào điểm tốt nghiệp của Bạn, mà sẽ quan tâm hơn về cái mục tiêu của bạn trong hệ thống Kinh Doanh này. Bởi vì người thành công là người có ước mơ cộng với một quyết tâm mạnh mẽ để đạt được ước mơ của họ, chứ không phải thông minh, kinh nghiệm hay vốn lớn.

Lý do thứ bốn: AFTA 2003 hay WTO 2007

2003 là năm mà AFTA được ký kết, WTO 2007 điều đấy có nghĩa là thị trường Đông Nam Á hay ViệtNam sẽ trở thành thị trường tự do và thuộc thế giới. Tin buồn là sẽ có rất nhiều khách nhập cảnh vào Việtnam, không chỉ là nhà đầu tư công nghiệp, nhưng còn là tất cả ngành nghề và buôn bán khác. Câu hỏi là, liệu chúng ta đã sẵn sàng để cạnh tranh với những người nước ngoài này chưa. Nhưng những cái điều này thì có liên quan gì đến Kinh Doanh Theo Mạng? Với số lượng người nước ngoài đang du nhập vào Việtnam từ rất nhiều các nước khác nhau và ngành nghề khác nhau cho chúng ta cơ hội để giới thiệu hệ thống Kinh Doanh này với họ, cái mà sẽ cho phép bạn có được một mạng lưới ngoài Việtnam. Bạn không cần phải xài rất nhiều tiền để xây dựng mạng lưới nước ngoài. Điều tuyệt vời nhất là bạn sẽ có một hệ thống Kinh Doanh với bất cứ ai, từ bất cứ nước nào và với bất cứ loại ngành nghề nào. Đây là hệ thống Kinh Doanh mà được chuẩn bị tốt nhất để đối mặt với AFTA hay WTO.

Lý do thứ 5: Internet / e-Commerce

Ở những nước phát triển như Mỹ và Châu Âu, hệ thống Kinh Doanh này hoạt động thông qua Internet, Bạn có thể tuyển dụng một thành viên mới mà không cần phải đi ra khỏi nhà bạn, Bạn thậm chí có thể kiểm tra được mạng lưới và thu nhập của Bạn mà không phải đi ra khỏi giường. Bạn không cần phải đi ra khỏi nhà để lấy sản phẩm bạn cần. Điều này sẽ sớm xảy ra ở Việtnam. Unicore sẽ cập nhật hệ thống này lên mạng cho chúng ta.

Lý do thứ 6: Tiềm Năng Tuyệt Vời

Kinh Doanh Theo Mạng là hệ thống mà có khái niệm tuyệt vời và mạnh mẽ nhất bởi vì những lý do sau:

  • Tiết kiệm chi phí quảng cáo
  • Huấn luyện đào tạo khách hàng
  • Thâm nhập thị trường nhanh chóng
  • Cơ Hội Kinh Doanh miễn phí sau khi mua sản phẩm
  • Hệ Thống Kinh Doanh được hoạt động dựa trên nhiệt huyết bởi hàng trăm nghìn người tiêu dùng những người mà thường xuyên xài sản phẩm mà họ quảng bá. (Người tiêu dùng đồng thời cũng là người thương gia sở hữu hệ thống kinh doanh đại lý cá nhân)
  • Phát triển nhờ hệ thống quảng bá hiệu quả nhất chính là cảm nhận của người mà được người khác tin trước khi gia nhập hệ thống Kinh Doanh Theo Mạng
  • Cấp luỹ thừa (Luỹ thừa n của n)
  • Hệ Thống Kinh Doanh duy nhất có thể so sánh hoặc bị vượt được với nhà tư bản công nghiệp

(8 tiếng/ngày X 5 ngày/tuần X 50 tuần/năm X 20 năm X = 0,000/20 năm
(8 tiếng X 10.000 X ) = 0,000/ngày

Lý do thứ 7: Hệ Thống Kinh Doanh Toàn Cầu (Khả Năng Phát Triển)

Rất nhiều người có suy nghĩ Kinh Doanh Theo Mạng là Hệ Thống Kinh Doanh nhỏ vặt, phi thực tế, sự thật là Hệ Thống Kinh Doanh này có thể phát triển ra rất nhiều thành phố, tỉnh, bang, đảo hoặc rất nhiều nước khi chúng ta nói đến đất nước, chẳng phải chúng ta đang nói về xuất khẩu, chẳng phải chúng ta đang nói về Hệ Thống Kinh Doanh Toàn Cầu. GIống như một ngôi sao điện ảnh Tom Cruise đóng phim ở Hollywood, nhưng bộ phim đấy có thể được xem bởi tất cả mọi người đến từ tất cả mọi nước khác nhau. Một ngày nào đấy bạn sẽ có mạng lưới đa quốc gia mà ngay cả bạn cũng không ý thức được là nó xảy ra lúc nào và ở đâu. Tưởng tượng xem thu nhập của bạn với những dòng tiền tệ khác nhau. Thưa quý ông và quý bà, đây thật sự là Hệ Thống Kinh Doanh đa quốc gia. Bây giờ chính là lúc để chúng ta có một Hệ Thống Kinh Doanh ở nước ngoài, trở thành một thương gia cấp quốc tế.

Lý do thứ 8: Hệ Thống Kinh Doanh có thể chuyển nhượng được Business That Can Be Passed Down

Tưởng tượng xem, bạn đang xây dựng một mạng lưới cái mà thu nhập của bạn có thể chuyển nhượng được cho hậu duệ của bạn sau này, cho dù bạn còn sống hay không. Thu nhập này sẽ được chuyển bởi công ty tới người bạn đăng ký với địa chỉ tên tuổi và số ngân hàng. Bởi vậy miễn sao công ty vẫn còn tồn tại và hoạt động giống như các công ty khác Levi’s, Coca Cola, McDonald’s, vân vân. Thu nhập sẽ luôn luôn được chuyển sang tài khoản của bất cứ ai có quyền được nhận chúng. Bạn làm việc chăm chỉ để có quyền cho hậu duệ của bạn, không chỉ giới hạn cho con bạn, hoặc thậm chí cho cháu bạn và ngay cả chắt của bạn

Lý do thứ 9: Xu Hướng của năm 2000 tới 2018 (Làn sóng cuối)

Xu hướng của năm 2000 tới 2018 là:

  • Công nghiệp sức khoẻ
  • Làm đẹp (Chống Lão Hoá và Da)
  • Giảm Cân
  • Tăng Tuổi Thọ
  • Chống Oxy hoá (Chống ung thư)
  • Khái Niệm Kinh Doanh Theo Mạng (80%)
  • Hệ Thống Kinh Doanh Giáo Dục/Công Nghệ Thông Tin
  • E-Commerce/E-business

Chú ý: Những điều trên được dự đoán và thừa nhận bởi những người như sau John F. Naisbit, Philip Kotler, Robert T. Kiyosaki

Lý do thứ 10: Tự Do Tài Chính và Tự Do Thời Gian (Thu Nhập Bị Động)

Có 4 loại người chúng ta có thể nhìn thấy trong cuộc sống này:

  • Có rất nhiều thời gian nhưng không có nhiều tiền
  • Có rất nhiều tiền nhưng không có nhiều thời gian
  • Không có rất nhiều thời gian nhưng cũng không có nhiều tiền luôn
  • Có rất nhiều tiền cũng như có rất nhiều thời gian

Bạn thuộc loại người nào bây giờ?

Hệ Thống Kinh Doanh này có thể mang cho bạn vô số thời gian và tiền bạc, mà Bạn không cần phải đi tìm kiếm thêm, hay còn được gọi là Thu Nhập Bị Động

Trong Hệ Thống Kinh Doanh này, Bạn không cần phải đi làm vĩnh viễn, đặc điểm của hệ thống kinh doanh này là: Bạn là Bạn kiếm được tiền, Bạn làm Bạn kiếm được tiền, Bạn làm Bạn kiếm được tiền, Bạn NGỪNG làm Bạn kiếm được tiền, Bạn kiếm được tiền, Bạn kiếm được tiền, Bạn kiếm được tiền, Bạn kiếm được tiền, Bạn kiếm được tiền, Bạn kiếm được tiền, Bạn kiếm được tiền, Bạn kiếm được tiền……………. Chẳng phải đây là một Hệ Thống Kinh Doanh rất tuyệt vời sao?

Công ty Lô Hội: Đó là công ty kinh doanh bán hàng đa cấp, các sản phẩm chế biến từ cây Nha đam (Lô hội)

Hiện tại theo thống kê ở VN ta khoảng hơn 30 cty bán hàng đa cấp, tốt đâu không thấy mà tai tiếng thì nhiều.

Nguyễn Thị Thu Thủy
Trả lời 13 năm trước

Hiện nay, cũng đã xuất hiện nhiều công ty đang áp dụng mô hình kinh doanh thao mạng vào mô hình kinh doanh truyền thống và theo mình sẽ rất hiệu quả nếu biết vận dụng những cái hay của kinh doanh theo mạng vào mô hình kinh doanh truyền thống.

Bạn nào có ý kiến nào bổ sung? gửi lời chia sẽ nhé.

pham ngoc vien
Trả lời 13 năm trước

Chào các bạn! Ai cũng biết phi thương thì bất phú .Nhưng có mấy ai có thể thành công trong kinh doanh mặc dầu họ cũng có tài có khả năng tính toán . nhưng trước những sự cạch tranh ngày càng gay gắt của những người có nhiều vốn hơn làm tăng độ rủi ro trong kinh doanh truyền thống dẫn đến nhiều người bị phá sản .hôm nay mình muốn giới thiệu với mọi người một loại hình kinh doanh mới hết sức hiệu quả.,đó là kinh doanh theo mạng. Kinh doanh theo mạng(KDTM) đang là xu thế kinh doanh của thế kỉ 21. và ở các nước phát triển thì loại hình kinh doanh này rất phát triển .KDTM đã vào việt nam cũng một thời gian rồi và nó cũng có nhiều lời khen chê là bán hàng đa cấp là lừa đảo ,cái đó thì cũng đúng vì có một vài công ty làm ăn không chính đáng làm ảnh hưởng tới mô hình kinh doanh tuyệt vời này .hôm nay mình sẽ chứng minh cho các bạn kinh doanh theo mạng thực chất không hề lừa đảo mà nó còn là một ngành kinh doanh tiên tiến và vô cùng hiệu quả .(các bạn có thể tìm trên mạng về sự so sánh kdtm và kd truyền thống khác nhau như thế nào) kdtm nó khắc phục hoàn toàn mọi điểm yếu của kd truyền thống .các bạn đừng có nghĩ rằng một công ty kdtm lừa đảo là suy ra ngành KDTM là lừa đảo nhé .nó chỉ là con sâu làm rầu nồi canh thôi còn rất nhiều công ty làm ăn đoàng hoàng đấy .cách đây 80 năm ở Mỹ người ta cũng bảo KDTM là lừa đảo ở Malaysia cách đây 40 năm họ cũng nói KDTM là lừa đảo nhưng bây giờ thì sao bên đó nhà nào cũng KDTM hàn hóa lưu chuyển bên đó 92% bằng KDTM .bây giờ các bạn biết đến KDTM mà vẫn có nhiều người nghĩ nó là loại hình lừa đảo thì thật là đáng buồn .nếu các bạn thực muốn kinh doanh mà ko có vốn ko muốn bị rủi ro về tài chính thì các bạn hãy chớp lấy cơ hội làm KDTM ,các bạn là những người tiên phong đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh này thì sau một thời gian các bạn sẽ thành công đỉnh cao trong ngành kinh doanh này . các bạn hãy đi tìm hiểu các công ty KDTM đang có tại Việt Nam mà chọn cho mình một công ty phù hợp nhất để làm . chứ không phải bạn làm bất kì công ty nào cũng có thế thành công được đâu .Các sản phẩm của công ty nào cũng có dòng sản phẩm tốt .nhưng hãy chọn cho mình một công ty có tính phù hợp nhất(về giá cả ,sản phẩm ưu việt phù hợp với việt nam) để làm .theo mình để lựa chọn được một công ty phù hợp không chỉ với mình mà với tất cả mọi người đang tham gia KDTM là chất lương của sản phẩm và sơ đồ phát triển của công ty sẽ quyết định thành công của bạn .
Dưới đây mình đưa các tiêu chí để lựa chọn một công ty KDTM
+sản phẩn có phù hợp với nhu cầu ngày nay
+ sản phẩm của công ty phải đa dạng .độc đáo và đột phá
+ chất lượng sẩn phẩm phải thực sự tốt và được mọi người ưa chuộng
+ giá cả phù hợp với người tiêu dùng việt nam
+ sơ đồ trả thưởng phải công bằng
+ sản phẩm của công ty nếu ai đã sử dụng rồi thì rất mong muốn được sử dụng nữa
+ không phải dùng tiền ôm hàng để được thưởng
+ không phải bỏ ra quá 200k để kí hợp đồng với một công ty nào đó
Tới đây chắc bạn thắc mắc hỏi mình là ai phải không ?
Mình hiện tại là nhân viên bán hàng trực tiếp của công ty LIÊN KẾT TRÍ THỨC K-LINK, K-LINK có trụ sở chính tại malaysia , k-link việt nam đã dần chiếm được lòng tin của người dân việt nam bằng nhưng dòng sản phẩm chức năng vô cùng tuyệt vời đến từ mọi quốc gia trên toàn thế giới .nếu bạn bảo tôi :
công ty k-link lừa đảo?
thì minh xin trả lời bạn là
Đúng công ty k-link lừa 2 điều . thứ nhất công ty lừa những người ốm đau bệnh tật trên thế giới này sử dụng sản phẩm của công ty để rồi có được sức khỏe tốt nhất .,thứ hai lừa những người nghèo khổ tham gia vào công ty sau một thời gian làm việc đã thay đổi cuộc đời ,thử hỏi lừa như thế thì bạn có sãn sàng lừa không ? .
Vậy bạn có biết vì sao mình lại chọn k-link không vì sản phẩm vì sơ đồ trả thưởng độc nhất vô nhị ở việt nam .mà điều này rất quan trọng cho những ai đang làm kinh doanh theo mạng ở đây mình xin được chia sẻ 7 sức mạnh của k-link :

7 SỨC MẠNH - LÝ DO BẠN CHỌN K-LINK
1.CÔNG TY:
Là một Tập đoàn quốc tế hoạt động trên toàn cầu, vào Việt Nam một cách chính thống tuân thủ theo pháp luật Việt Nam.
- Tên: K-link ( knowledge link ) : liên kết tri thức
- Slogan: Your Global Link ( liên kết toàn cầu)
- Quy mô: 69 quốc gia trên toàn thế giới sau 10 năm.
- Thành tựu, giải thưởng: trong nước và quốc tế .
2. ĐIỀU KIỆN GIA NHẬP:
Đơn giản, không yêu cầu bắt buộc mua sản phẩm, bạn được quyền phát triển mạng lưới ngay khi trở thành Thành viên của Công ty.
cần 2 ảnh 3x4
2 chứng minh thư photo
và 250 ngàn tiền mua bộ tài liệu để làm việc .
3. QUY TRÌNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE:

Quy trình khoa học được tổ chức y tế thế giới WHO và Bộ y tế Việt Nam đánh giá rất cao. Quy trình gồm 3 bước: Làm sạch, cân bằng, hoạt hóa.
4. SẢN PHẨM:
- K-LINK là một Tập đoàn phân phối độc quyền các sản phẩm uy tín, độc đáo và chất lượng của các đất nước danh tiếng trên thế giới như Mĩ, Nhật Bản, Nam Phi, Na Uy……..
Sản phẩm đa dạng, phong phú, đột phá, chất lượng cao, phù hợp với mọi tầng lớp và thành phần trong xã hội
VD: 4.500 đ/ gói Hồng Trà Nam Phi uống cả ngày ( pha 1,5 lít nước) với rất nhiều tác dụng tốt cho sức khoẻ.
Sản phẩm phù hợp với tâm lý người tiêu dùng Việt Nam, cảm nhận tác dụng sản phẩm rất nhanh sau 3 đến 5 ngày sử dụng.
5. SƠ ĐỒ TRẢ THƯỞNG:

Thăng tiến tích lũy tính cả hệ thống và không giới hạn thời gian.
(tức là bạn điểm tích lũy của bạn và hệ thống của bạn không bao giờ mất đi mà đươc tích lũy không giới hạn thời gian để bạn có thể nhận được lương,cái này thì chỉ có ở k-link)
Lên cấp không bao giờ bị hạ cấp.(nhiều công ty nếu bạn không hoàn thành chỉ tiêu của tháng đó bạn sẽ bị giáng chức ,tiền lương sẽ giảm)
14 giải thưởng theo 2 kế hoạch ( công bằng). bạn có thê vào trang chủ để tham khảo http://k-linkvietnam.com.vn/
Thu nhập tính đến tầng vô tận.
Cấp càng cao áp lực càng giảm. ( Mục tiêu tạo ra nhiều NPP tự do về thời gian và tài chính) ,ở nhiều công ty khi bạn lên chức cao thì áp lục bán hàng của bạn càng lớn ví dụ nếu bạn có mức lương đạt 30 triệu thì có thể bạn phải bán được không dưới 30 triệu tiền hang ,nếu không bán được thì bạn sẽ không có lương ,vì thế nhiểu người phải ôm hang về để lấy lương nhưng ở k-link thi ngược lại khi cang lên cao áp lực bán hang càng giảm ví dụ như bạn nhận được với mức lương là 30 triệu thì chỉ tiêu bán hang của bạn chỉ hơn 2 triệu đồng .
Độc đáo: giải thưởng lãnh đạo rất cao nếu tuyến dưới phát triển tốt thậm chí bằng cấp hoặc vượt cấp.ở k-link nếu bạn giúp đỡ tốt cho dowline của mình phát triển càng nhanh có thể bằng hoặc vượt cấp mình thì càng tốt bạn càng nhanh lên chức và sẽ nhận được giải thưởng lãnh đạo rất cao ,ở công ty khác bạn thì người trên kìm hãm bạn bởi vì khi bạn lên chức thì sẽ phải li khai và tách nhóm mà người trên bạn chẳng được hưởng gì cả mà còn phải cấy thêm một người mới vào chân đó nữa như vậy lại phải đào tạo lại từ đầu =>mệt
Khi bắt đầu làm việc,mặc dù chưa lên cấp nhưng đạt đủ điều kiện, bạn vẫn được chia lợi nhuận toàn cầu ( Giải thưởng toàn cầu).
6. CÔNG CỤ, PHẦN THƯỞNG, THỪA KẾ:
Công cụ chuyên nghiệp mang tính nhân bản cao.
Phần thưởng xứng đáng: du lịch nước ngoài, quỹ xe hơi, cuối năm….
Mã số kinh doanh được bảo lưu vĩnh viễn, Hệ thống thừa kế cho người thân. Ví dụ như bạn già đi bạn không thể làm được nũa bạn có thể thừa kế lại cho con cháu bạn .
7. TRUNG TÂM LIÊN KẾT TRI THỨC:
- Được xây dựng bởi Ban Lãnh Đạo Công ty và các Thủ Lĩnh cấp cao dựa trên nền tảng văn hoá gia đình với công nghệ nhân bản, sao chép, định hướng chiến lược phát triển, khẳng định thương hiệu K-link, đào tạo phát triển. ở k-link bạn được mọi người giúp đỡ tận tình ở mọi hoàn cảnh nào
KẾT LUẬN:
Với sơ đồ trả thưởng của K-LINK, Tôi khẳng định bạn sẽ đạt được vị trí cao nhất. Với các công ty khác cơ hội chỉ dành cho một số ít người vì áp lực thăng tiến cao . . . .
Tới đây bạn có thể so sánh công ty mình làm với công ty của bạn rồi chứ ,nếu bạn chưa biết về sơ đồ trả thưởng của công ty bạn thì bạn nên hỏi upline của mình bởi vì nhiều công ty không nói hoặc ít nói về sơ đồ trả thưởng của mình lắm , mình đã gặp một người và hỏi về sơ đồ trả thưởng thì được trả lời là biết không rõ lắm đây là một sai lầm rất lớn khi kinh doanh theo mạng .
Các bạn ah k-link , amway , lô hội, vision, herbalife ………đều là những công cụ để chúng ta làm việc vậy chúng ta nên tìm một công cụ tốt nhất để làm việc nhé .
Nếu bạn thấy sơ đồ hoạt động của k-link hợp lý và dễ phát triển thì mình xin được mời bạn về làm k-link với mình ,cùng nhau phát triển thị trường thành phố HCM ,đây là một thị trường rất tiềm năng ,còn rất nhiều người chưa được biết đến k-link .
Mình biết có rất nhiều bạn tham gia vào một công ty nào đó mà mấy tháng mà chẳng biết sơ đồ phát triển của công ty như thế nào, hoặc là biết nhưng không dám chia sẻ cho những người mình mời làm vì sợ thấy sơ đồ khó phát triển và khó thành công quá thì họ sẽ không làm nhưng ở k-link thì khác tuyển dụng chỉ cần chia sẻ sơ đồ và chia sẻ ở bất cứ nơi đâu mà không cần mời tới công ty .
Đối với mình thì kdtm là xu thế của thế kỷ 21 rồi cho dù bạn có muốn hay không nó vẫn cứ phát triển một cách nhanh chóng ,vậy còn chờ nữa mà chúng ta không là những người tiên phong ,dám nghĩ dám làm ,mình thích kinh doanh và coi kdtm là một nghề mặc đù mình sắp tốt nghiệp đại học ,chuyên ngành tài chính ngân hang .nếu như bảo mình tham gia vào lô hội ,amway, vision ,agel , …. Thì mình sẽ không tham gia vì các lý do sau sản phẩm không mang tính phù hợp với việt nam ,sơ đồ trả thưởng của công ty đó khó làm cho những người mới và cả áp lực bán hàng lớn cho những người lên cấp cao, và các công ty này có quá nhiều tai tiếng =>>>không bao giờ thành công .
Các bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về công việc và công ty thì liên hê với mình qua
DT :01653616865
y/m Ngocvien_vien

diepbillion
Trả lời 9 năm trước

Xin chào cả nhà.
Xin phép được chia sẻ với cả nhà - Tất cả những ai đã yêu , rất yêu, thất bại, thành công cùng MLM, những ai đã và đang tìm hiểu MLM 1 thông tin vô cùng quan trọng. Nếu ai và hệ thống của mình đang thực sự gặp khó khăn trong MLM thì có thể tham khảo giải pháp này nhé !!

- Trước khi mình chia sẻ cơ hội này, mình muốn đề cập tới những khó khăn mà người làm MLM đang gặp phải.( những người làm MLM chân chính)

+ Có 3 điều mà người làm MLM luôn quan tâm đó là: Sản phẩm, sơ đồ trả thưởng, văn hóa doanh nghiệp ( Văn hóa đào tạo)

*Thứ nhất Sản Phẩm: bây giờ là thời đại chăm sóc sức khỏe chủ động đang đứng đầu trong tất cả các ngành trên thế giới. Vì thế đã chọn sản phẩm nên chọn những sản phẩm Độc Quyền (được chứng nhận tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới)- Tác dụng tốt và nhanh - Tái sử dụng nhanh vì chỉ có như thế thì Thu Nhập Thụ Động sẽ đến 1 cách đều đặn và lâu dài. Vì nếu không phải sản phẩm độc quyền thì rất dễ bị làm giá hơn nữa lại là hàng nhái hàng giả, kém chất lượng ( Đây cũng chính là điểm mà nhiều người không thích MLM khi sử dụng phải những sản phẩm như vậy)

* Thứ 2 là Chính Sách Trả Thưởng:
+ Kể cả người mới và người cũ đôi khi lựa chọn 1 công ty chỉ vì sản phẩm hay hỉnh ảnh hoành tráng mà lại quên đi Chính Sách Trả Thưởng

- Thông thường mọi người bỏ cuộc vì chính sách trả thưởng quá khó. Điều mà ít người có thể duy trì công việc của mình trong 1 thời gian dài.
Có 1 vài đặc điểm dễ hiểu sau:

+ Đầu tư lớn. Trong kinh doanh theo mạng rất dễ gặp những trường hợp Đầu Cơ và khuyến khích những người có tài chính đầu cơ để được hưởng lợi nhuận lớn. Nhưng hầu hết mọi người không có khả năng này nhưng vì bản chất là sao chép nên mọi người hay cố gắng vay mượn để đầu cơ. Trường hợp này rất dễ rủi ro và bị sao chép nên nhiều người sẽ có ác cảm với ngành kinh doanh này cũng là đúng thôi.

+ Phải mua gói kinh doanh mới được kinh doanh. Trường hợp này thì nhiều, đúng không ạ? Mua gói kinh doanh là điều rất bình thường. Nhưng 1 công ty dành cho tất cả mọi người nên là công ty dù mua gói hay không vẫn được quyền kinh doanh.

+ Năng động hàng tháng quá cao: Vì sao lại có hiện tượng bán phá giá trên rất nhiều trang mạng làm mất uy tín của nhiều công ty. Cái này rất đơn giản. Hầu như mọi người đều không thích hoặc không có khả năng bán hàng giỏi. Vì vậy để được hưởng lương hệ thống mọi người phải năng động hàng hàng với 1 khối lượng hàng và tiền vượt quá khả năng sử dụng của bản thân và khi thu nhập thấp họ sẵn sàng bán phá giá, 1 người bán phá giá thì bình thường nhưng hàng nghìn người bán phá giá thì sẽ gây ra mất uy tín hoặc thiệt hại rất lớn cho doanh nghiệp hay hệ thống của mình. Đây cũng là 1 trong những nguyên nhân gây sụp đổ hệ thống ngay cả khi hệ thống đã phát triển lên đến hàng ngàn người !!!

*** Và vì năng động sẽ tạo ra thu nhập hàng tháng nên công ty nào bảo vào đây mà không cần năng động thì hãy hết sức cẩn thận, vì có thể đây sẽ là 1 trong những trường hợp đầu cơ rất khéo léo và hậu quả sau này thì chính người tham gia sẽ biết !!!

* Tiếp theo là doanh số nhóm cá nhân khi lên cấp và duy trì cấp: doanh số nhóm cá nhân thường được hiểu là doanh số của mình cộng với doanh số của những F1 trực tiếp trong tháng. Thông thường nếu bạn đạt đủ doanh số này bạn mới có tiền từ hệ thống. Nhưng thông thường nhiều người cũng không có khả năng này dẫn đến tình trạng ôm hàng và bán phá giá. Nếu bạn không đủ sức duy trì hàng tháng, tôi nghĩ bạn sẽ phải bỏ cuộc sớm. Điều này cũng khiến cho 1 số anh chị dù là đã làm rất nhiều năm vẫn phải bỏ cuộc vì hệ thống không sao chép được.

*** Và 1 số công ty yêu cầu hơi khắt khe tức là phải có hoặc 3 nhánh trở nên hoạt động mới được trả thu nhập cao. Điều này cũng khó khăn đối với người mới.....

*** 1 số công ty thì trả giới hạn tầng hoặc không có nén gọn các tầng tương đương với giới hạn thu nhập của bạn. Điều này cũng gây khó khăn với những người thủ lĩnh.....

* Và điều cuối cũng là Văn hóa đào tạo: có lẽ trong MLM đây là điều quan trọng nhất vì nó giúp người ta sao chép 1 cách tốt nhất. 1 công ty chân chính sẽ rất chú trọng điều này, họ tập trung vào phát triển tư duy đúng đắn và thay đổi trái tim của con người giúp họ sống tốt hơn, biết sẻ chia nhiều hơn. Làm được điều này công ty sẽ bền vững thay vì chỉ tập trung vào thúc ép doanh số gây áp lực cho nhà phân phối. Tự nguyện thì vẫn tốt hơn là bị bắt ép đúng không ạ?

++++Đây là 1 số khó khăn có thể anh chị đang gặp phải. Sẽ không ai cưỡng nổi sức mạnh của ngành kinh doanh theo mạng dù có làm hay không làm đúng không ạ. Vì thế mà Điệp đang sở hữu 1 cơ hội loại bỏ được tất cả những khó khăn này. Nếu anh chị nào quan tâm có thể alo cho Điệp: 0968.59.29.59

Kinh Doanh Thông Minh
Trả lời 9 năm trước
Đây là giải pháp dành cho ngành kinh doanh theo mạng ở Việt Nam ==>http://kinhdoanhthongminh.net/