Hà Nội mùa nắng nóng. Các bác có ý tưởng kinh doanh gì không??

Hà Nội sắp vào mùa nắng nóng. Thời tiết rất oi bức, không khí ngột ngạt. Chăc chắn các mặt hàng điện lạnh như quạt hơi nước, điều hoà sẽ bán rất chạy. Mặt khác các đồ uống mát như mía đá, nước ngọt.. cũng sẽ bán đắt hàng. Tôi cũng có dịp vào Sài Gòn, thấy thị trường đồ uống bình dân phục vụ người dân phát triển rất mạnh. Nước sâm, rau má... sạch bán chạy. Thậm chí, có siêu thị còn trang bị cho hệ thống bán các đồ uống bên ngoài các siêu thị, trông rất sạch lại bán rất tốt. .. Tại sao không mở quầy hàng bán nước di động nhỉ?
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Ý kiến này cũng có tiềm năng phết ấy chứ .... Rắc rối nhất có lẽ là đối ngoại với bên quản lý thị trường, CA giao thông, vớ vẩn chúng nó thu cả xe thì khốn! Còn nữa, đầu mối nguyên liệu? Hay chỉ chơi đồ đóng gói