Đang muốn mở cửa hàng VHP Phật Giáo ,cần nguồn cung.Cảm ơn.

[gallery]/9/clh1257474006.jpg[/gallery]
nguyễn thanh phong
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn...

Mình đã đọc câu hỏi của bạn hơi muộn. Nhưng mình cũng muốn gửi bạn đôi lời về sản phẩm cty mình đang bán.

Cty mình là cty PHƯƠNG HOA TRANG là cty chuyên bán nhang thảo dược. Nhang này làm bằng 100% thuốc Nam-Bắc. Mình có thể đảm bảo và chứng mình điều đó. Vì hiện tại trên trường các sản phẩm nhang đều sử dụng hóa chất rất có hại cho sức khỏe.

Nhang của mình có mùi hương nhẹ nhàng, thoang thoảng chứ ko nồng nặc mùi hóa chất như những nhang khác.

Đặc Biệt sản phẩm nhang cua Phương Hoa Trang có thể hỗ trợ điều trị bệnh Viêm Xoang, viêm phế quản...và khi thắp ko bị ngộp trong phòng lạnh...

Hiện tại ở các chùa lớn ở ngoài Bắc và Trung các sư tru trị đều thường xuyên nhận hàng của mình với số lượng lớn hàng tuần. thị trường miền nam thì cty mình đang bao phủ.

Nếu bạn tin tưởng mình thì mình có thể hợp tác làm ăn lâu dài...có thể mình sẽ bán hàng độc quyền cho cửa hàng của bạn.

Liên Hệ với mình qua số Điện Thoại 01669.880.347 A.Phong của công ty nhang Phương Hoa Trang