Tôi muốn mở một cửa hàng di động thì phải làm sao?

[b]Các bạn có kinh nghiệm về mở cửa hàng di đông (Loại nhỏ chỉ bán sim rác, sim lốc 10-50 cái, thẻ cào, nạp tiền ez, eload, mload, sau này mở rông thêm các dòng máy phổ thông giá rẻ thì quy trình cần thực hiện như thế nào?[/b] 1. Tôi chọn nhà làm địa điểm kinh doanh 2. Về giấy tờ kinh doanh hay gì đó cho một cửa hàng tự lập thì cần thiết ko? Và làm như thế nào để nhanh? 3. Nguồn sim card hay máy móc thì tôi đã có rồi 4. Vốn ban đầu để mở cửa hàng là bao nhiêu? Mua tủ, ít sim card, máy bắn ez ezload, băng rôn tờ rơi, đăng ký tên cửa hàng có cần thiết ko? 5. Và các vấn đề nãy sinh để một cửa hàng hoạt động thì gồm những gì? Anh em nào đang là chủ cửa hàng thì cho em ý kiến để em làm thử nhé.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
1. Giấy phép kinh doanh 2. Ra trung tâm viettel, mobi hoặc vina đăng ký làm đại lý 3. Đưa tiền lấy Sim về bán Chú ý : Nên đăng ký 1 cái sim đa năng mới bán dc sim vì bây h bắt đăng ký thông tin khách hàng gắt
Nguyễn Hải
Trả lời 14 năm trước
Trước tiên phải hãy xin giấy phép đăng ký kinh doanh !trong giấy phép bạn chỉ cần xin đăng ký mua bán và sửa chữa điện thoại !!!!còn nếu bạn ở HN mà muốn lấy hàng giá Tốt (các loại sim thẻ ,máy dđ nữa )!mình sẽ chỉ cho bạn ,nếu cần bạn cứ nhắn lại !!vốn thì tuỳ thuộc ở bạn !!(bạn định mở cửa hàng như nào ,to hay bé ??)trong 1 cửa hàng thì băng rôn , biển quảng cáo là quan trọng !nhưng bạn đừng lo !các hãng sẽ tự wa để làm miễn phí cho bạn đấy !!!!!bạn cứ yên tâm làm !vì CHDĐ k có j phát sinh !chúc bạn làm ăn phát đạt nha !!!Thân.
Vu minh dinh
Trả lời 14 năm trước
Để ban đầu mở 1 cửa hàng kinh doanh về điện thoại di động như bạn nói thì không khó, nhưng phương hướng kinh doanh, kiến thức kinh doanh như thế nào mới là điều quan trọng. Mình không giỏi nhưng cũng có thể tư vấn được bạn đôi điều thắc mắc trên để bạn khởi nghiệp. Nếu cần contac cho mình. phone: 0978.579.888 ( Định ) YM! minhdinh888 Email: Minhdinhls@gmail.com
Nguyễn Duy Bình
Trả lời 9 năm trước

đơn giản là lênhttp://thecao.net/và đăng ký làm đại lý !