Mình muốn mở quán cafe sân vườn với diện tích 200m vuông?

, xin hỏi các bạn có kinh nghiệm gì co thể chia sẻ vớii mình ko? ca'm ơn. cho hỏi chi phí mướn nhân viên hết bao nhiêu 1 tháng/ người cách quản lý thu chi, co phải có phần mềm để quản lý viêc thu chi đúng ko? theo bạn mình nên chọn loại nhạc nào. có bạn nào đã uống cafe của Nha Trang chưa, theo bạn nếu mình chọn phong cách cafe cua Nha trang co được ko?
tran van canh
Trả lời 14 năm trước
chào bạn. mình không thấy bạn nói địa chỉ ở đâu. mình làm xây dựng. nhưng rất muốn kinh doanh quán cafe. thấy bạn đăng tin nhưng ko được rõ cho lắm. bạn đã có mặt bằng chưa. bạn ở đâu. bạn thực sự có muốn kinh doanh không. Mình mong được sự họp tác với bạn. mình có nhiều ý tưởng cho quán cafe lắm. tuy nhiên mình ko có mặt bằng và vốn hiện tại mình không có nhiều. nếu thực sự muốn kinh doanh xin liên hệ với mình qua số dt :0973862643 hoặc email: tranvancanh2409@gmail.com mình tên là cảnh