Microphone k phát tiếng ra speaker khi nói?

Em xài DELL Vostro, cái microphone (array) của máy em, k hề bị hư (rec vẫn đc), nhưng nó k phát tiếng ra speaker khi nói, mình nói j vào mic thì phone k thấy j hết, nhưng rec nó lại, play thì nghe. Thế là thế nào, thậm chí, em đã mua mic riêng về, vẫn thế.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào Control Panel > Sound and Hardware > Sound - Lúc này click vào mục Speaker sau đó chọn Properties, chuyển qua Tab Level . Nếu thấy mục Microphone bị disable thì enable nó trở lại và dùng bình thường á ! Hope and success.