Hỏi về mua card sound loại nào rẻ

chao cac ban minh muon mua 1 chiec card sound gia sinh vien cac ban co the tham khao giup minh ko cam on
Trả lời 16 năm trước
Soundcard rời là chip chuyên xử lý âm thanh nên chất lượng và tín hiệu âm thanh sẽ cao hơn, âm thanh sẽ sống động hơn, nếu ta dùng thêm bộ decoder kết hợp với bộ loa chất lượng cao thì âm thanh sẽ rất tuyệt Tốt nhất cứ onboard cho lành, đầu tư mua loa cho ngon cái đã, sound card tầm 70USD trở lên mới ngon. [:(] Mà bạn nên cho cái giá bạn định mua thì tư vấn mới dễ [:(]