Dòng headphone Denon so với Sennheiser cái nào hơn ?

Cho mình hỏi 2 dòng headphone này của Denon nghe có chất không so với CX500, nó phù hợp với thể lọai nhạc nào. Tại mình đang muốn mua tặng bạn 1 trong 2 con này,nhưng nghe để đánh giá thì mình không rành (bass, âm trầm,...)
Cám ơn đã xem qua topic và mong được anh em tư vấn
Link http://www.h2shop.net/phone/viewc/58&14/Tai_nghe_Denon
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Đừng có dại qua đó mua hàng fake,copy không à, bose mà đâu có giá 1 chai mấy hàng xịn, denon ,senn cũng thế, muốn mua bose qua phong vu, thương xá tax, hoặc qua huỳnh phúc kháng : Audio Son Hà....Vài dòng góp ý.

Senn,Denon: Tùy tai nghe thôi bạn, đi nghe thử được cái nào thì rước em nó về, những thương hiệu quá nổi tiếng . Nhưng tránh mua hàng fake,copy. tiền mất tật mang.