Headphone không nghe được, giúp em với ?

Mình mới mua 1 cái headphone(có micro lun) không hiểu sao cắm vào lỗ ở phía sau thì không nghe được và dùng micro cung hok dược(máy mình dung soudcard chung với mainboard) . Mong các ban chỉ giúp ? Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thông thường thì chuôi mic có màu hồn và có hình cái mic, bạn cắm vào cái lỗ có màu hồng ấy, còn chui loa thì màu xanh là hay có hình cái headphone, bạn cũng cắm vào lỗ xanh lá hay lỗ có hình headphone là được.
Huyen
Trả lời 14 năm trước
Có thể bạn đã cắm nhầm 2 lỗ đó với nhau. Bạn thử đổi lại 2 lỗ cắm đó, dây màu nào thì cắm vào lỗ tương ứng màu đó (thường mic màu hồng, loa màu xanh) Chúc bạn thành công