Chỉ mình sử dụng Mic m6 với?

Tình hình là cái microphon(có kèm tai nghe) của mình hồi trước mình thu âm ngon lành lắm tiếng k bị rè nhưng bấy giờ khi mình xài lại thì thu âm xong mở lên k nghe tiếng nói chỉ nghe được rè rè eeeeee....quyết định đi mua cái khác,bây giờ rút kinh nghiêm k mua lại có tai nghe nữa,nghe nói loại này dễ hư,mình mới mua mic có tên SALAR M 6 hí hửng mua về,nhưng kì sao lại mình k biết cái cách cắm dây mic ở đâu,mình thử trước tiên mình cắm đằng trước thùng máy có cái lỗ để hình cái micro thế là tớ cắm thử rồi thu lại thì k nghe tiếng mà là nghe tiếng rè ee ..huhu,nhớ ra đằng sau thùng máy có 2 chỗ cắm rắc màu hồng và máu xanh thế là hí hửng thử tứng cái nhưng cũng k được,thu lại vấn nghe tiếng đó,huhu có ai giúp mình k mặc dù mình đã chỉnh trong sound,hay volum,hay cái gì linh tinh đó,mà mình cũng k bít mình chỉnh đúng k nữa,bạn nào chỉ mình cách cắm dây và chình để thu âm được có tiếng nói được với huhu,HELP ME
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn ! Mình xin giải thích một cách chi tiết hơn chút. Bạn hãy kiểm tra 3 bước như sau: + Bước 1: Kiểm tra xem Jack tai nghe và Mỉcro phone bạn đã cắm đúng chưa. (Jack màu hồng của Micro và màu xanh lá cây của Loa) + Bước 2: Kiểm tra xem Driver card của bạn đã được cài đặt xong chưa và hiện có xung đột gì ở phần cứng không bằng cách click chuột phải My Computer chọn Manage, sau đó chọn Device Manager. Bên phải chọn mục sound video and gamé controler. Bạn để ý xem có mục nào bị đánh dấu màu vàng không. Nếu vàng là driver của bạn bị lỗi. Bạn nên update lại driver.(Trường hợp bạn cài Driver rồi mà không đúng hệ điều hành bạn đang dùng thì vẫn bị lỗi như thường) + Bước 3: Nếu đã cài đặt thành công mà kiểm tra bước 2 không có vấn đề gì bạn làm tiếp như sau: Click đúp chuột vào hình cái loa gần đồng hồ chọn Option(Menu đầu tiên) rồi chọn Option (có thẻ của bạn ghi khác của tui), chọn tiếp Properties. Chọn tiếp Recording sau đó đàn dấu kiểm vào tất cả các ô bên dưới nhấp OK. Tiếp đó chọn Menu Option, chọn dọng Advance Control, Bỏ dấu kiểm Select ở mục Mỉcrophone. Nhấp nút Advanced rồi đánh dấu kiểm vào mục Microphone Boost. Vậy là xong. Bạn có thể làm dần từng bước nhé. Chúc bạn thành công !
Calo's Phấn
Trả lời 7 năm trước
Bạn ơi..Có thể hướng mình cách sử dụng micro m6 kết nối với điện thoại được không ạ