Loa của DV4T 1300se CTO (Special editon) bị rè. Có bác nào biết khắc phục ko?

Máy em là máy Dv4t Special editon (loại vỏ màu xanh ý ạ) Dùng lâu cũng ko để ý lắm về loa vì em ko dùng nhiều. Nhưng mới đây đặt máy cạnh 1 máy của thằng bạn thì thấy âm thanh máy mình rè quá. Ví dụ bật 1 bài hát thì nghe ở máy thằng bạn sướng hơn, âm thanh ấm và trung thực hơn (tất nhiên là cấu hình máy e ngon hơn thì e mới kể). Còn máy e thì cứ đến đoạn nào cao trào thì rất rè, mà âm thanh cứ bẹt bẹt thế nào ấy. Có bác nào dùng dòng máy này mà biết cách khắc phục ko thi giúp e với! Thanks rất nhiều!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Dòng DV4T nhiều con nó bị như thế đấy bạn à. Khắc phục tạm thời thì có thể update Driver Sound cho nó, đỡ hơn chút. Nếu ko được thì bạn đem lên trung tâm bảo hành của nó.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Bạn xem nếu các loa khác cắm vào máy bạn mà cho âm hay thì cái này tại lỗi phần cứng thôi (cái loa có vấn đề) còn nuớc mua loa mới là vừa hoặc bạn xem có bị nhiễu tín hiệu (các dây tín hiệu bị chập hoặc sao k), hoặc bạn xem loa có bị lỏng ốc bị rung, trước mình cũg bị, do âm thanh lớn nó rung nên bị méo tiếng