Không biết loa bị làm sao?

Cái loa nhà em tự nhiên âm thanh bé hẳn,dù tăng volume hết cỡ cũng không ăn thua gì,và âm thanh còn bị dè dè,khó nghe lắm.khi em đo bằng đồng hồ vạn năng ở thang đo trở thì cứ có tiếng lạo xạo phát ra trong loa,em không biết cái loa của em bị làm sao nữa ,mong các pác giúp em với.cảm ơn các pác trước nha !
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Nếu là loại loa lớn, có công suất cao bạn nên mang đến các của hàng kim khí điện máy hoặc thợ sửa điện tử sẽ giúp bạn. Mình nghĩ cũng ko tốn tiền lắm đâu Thân!