Điện áp ram không ổn định xin giúp?

Chào anh (chị). Máy của em bị hiện tượng giống như lỏng ram (máy phát ra tiếng bíp bíp) nhưng em đã lắp lại mà không được, máy liên tục khởi động lại và có khi không thấy hiện tượng gì, máy không lên được. Em mang ra sửa thì họ nói điện áp ram không ổn định, sau khi sửa em mang về máy chạy được 30 phút thì liên tục khởi động lại. Em muốn hỏi trưởng hợp của em thì xử lý thế nào là tốt nhất , có phải thay thế linh kiện gì không? Cảm ơn anh (chị).
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Với hiện tượng như bạn mô tả, có thể xảy ra với trường hợp chân tiếp xúc của Ram và Mainboard có vấn đề, bạn có thể dùng thanh Ram khác để kiểm tra – trường hợp đã cắm thử bằng một thanh Ram khác nhưng hiện tượng trên vẫn xảy ra thì bạn phải kiểm tra đến bộ mạch chủ đang sử dụng. Thân!