Lắp thêm 2 thanh RAM 1G và 512M vào 2 khe của main co xung đột gì không?

main của mình up max ram là 2G bus 533,có 2 khe cắm RAM )cùng màu) mình định cắm 2 con 1G và 512M (cùng hãng kingston,cung bus 667) lên đó không biết có bị sao không ?mọi người tư vấn dùm.Thanks
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Quan trọng 2 thanh RAM cùng bus cùng 533 hoặc cùng 667, dung lượng không quan trọng, nếu được cùng hiệu càng tốt, nếu khác hiệu đôi khi không hợp rơ không chạy đồng bộ. không sao cả, nếu đúng bus 533. Còn bus 667 k chắc ăn , bạn lắp thử 1 con trước xem sao vì nếu main có hổ trợ sẽ hoạt động bình thường.
binhhc
Trả lời 15 năm trước
Bạn tháo thanh Ram đó ra đem đến cửa hàng mua 1 con nữa y sì như con cũ đem về cắm chắc chắn là ổn.