Gigabyte GA-945PLM-S2 có hỗ trợ CPU Intel E6700?

: Máy tính của tôi đang dùng mainboard Gigabyte GA-945PLM-S2, nhưng không biết có hỗ trợ được CPU Core 2 Duo E6700 không? Giá của CPU đó hiện giờ là bao nhiêu, bán ở đâu? Tôi đã lên mạng tìm nhưng không thấy nơi nào bán.
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay chipset 945 của Intel có rất nhiều dòng, do đó muốn biết chính xác mainboard của bạn có hỗ trợ CPU E6700 không, bạn nên mang máy đến Trung tâm Bảo hành của Gigabyte để nhờ kiểm tra giúp. Nếu không tìm được CPU E6700, bạn vẫn có thể tìm thấy các loại khác tương đương. Liên hệ: 175 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM, ĐT: 9.256.714. Trung tâm Bảo hành Viễn Sơn