Card rời

laptop của mình có chỗ cắm card rời không các bạn acer aspire E5-571

Nguyễn Nam
Trả lời 9 năm trước

Laptop không thể cắm Card VGA rồi vào thưa bạn. VGA rồi chỉ dành cho Desktop mà thôi.

Thấy hửu ích cho nhớ like và thanks nhé bạn!

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

do khi mua máy tính, các bạn chưa tìm hiểu kĩ về nhu cầu của mình và khả năng của chiếc laptop mà mình định mua nên trong quá trình sử dụng đã xảy ra một chút không hài lòng: cung không đủ cầu.
và từ đó các bạn có ý định nâng cấp laptop của mình, mà chủ yếu là nâng card màn hình thôi.

khác với máy case, card rời dành cho laptop không có khe cắm mà được hàn chặt với main và không thể tháo rời bằng các phương pháp thông thường.... thế nên nếu như laptop của bạn khi mua mà đã không hỗ trợ card rời rồi thì việc nâng cấp là hoàn toàn không thể.....
cách duy nhất để có thể nâng cấp lúc này đó là: hoặc bạn tìm mua một máy mới có cấu hình phù hợp với nhu cầu lúc này, hoặc là bạn thay cả main của laptop.... có vẻ như cả 2 cách này đề chẳng dễ dàng chút nào cả... bời vì nó đều khá tốn kém.. vậy nên bạn nên đưa tới trung tâm máy tính để được tư vấn ký hơn

Hoài thương