Hình như main này có vấn đề, kiểm tra giúp mình với.

Hiện giờ tôi cài winxp mới, máy test ok, nhưng ở phần delete pation thì không thể điều khiển được bàn phím nhưng kiểm tra bàn phím thấy vẫn bình thường. Cho tôi biết có phải tại main không, và nó bị làm sao? Xin cảm ơn.
lovelife
Trả lời 16 năm trước
Cái này cũng đã gặp luôn rồi ở dos không cho xài bàn phím đúng không,đèn của bàn phím sáng thì phải nhưng không dùng đươc phím nào cả, bạn nên vào CMOS chỉnh lại bàn phím trong đó coi enable chưa... Nếu chỉnh rồi thì có lẽ công bàn phím của bạn đã bị hư chẳng [:-/]