Gigabyte GA-H61M-S2-B3 (rev. 1.0)

cho em hoi main giagatybe GA-H61M-S2-B3 co socket la 1115 vay co ho tro cho CPU intel core 2 due khong,em co xem thong so ky thuat nhung em co thac mac.main co ho tro pentium due core nhung socket cua pentium la 775 sao co the phu hop duoc voi main 1115 duoc ah

 Em xin chan thanh cam on nhieu

Đặng Lê Bảo Quốc
Trả lời 12 năm trước

thì bạn chọn loại CPU coredua sản xuất theo công nghệ mới như S620, G630... có socket 1115 mà giá thì không chênh lệnh bao nhiêu so với dòng E đâu bạn ơi. chúc bạn vui vẽ. Thân

Nguyễn Thanh Duy
Trả lời 12 năm trước

Main này không chạy Core 2 Duo được đâu bạn 1 loại socket 775 1 loại socket 1155 mà. Main này hỗ trợ CPU Pentium (nền Sandy-Ivy Bridge vd: G620, G630, G840, G850) chứ không phải là Pentium Dual(nền Core vd: E2xxx, E5xxx, E6xxx)