Bảo hành sản phẩm chỉ cần tem của nhà phân phối

Mainboard Gigabyte còn trong thời gian bảo hành nhưng đã làm mất phiếu. Không biết nhà phân phối có nhận sản phẩm bảo hành không? Nếu có thì cần thủ tục gì?
Trả lời 16 năm trước
Nếu bo mạch chủ của bạn có tem bảo hành của Viễn Sơn thì chúng tôi sẽ nhận sản phẩm bảo hành cho khách hàng. Bạn vui lòng mang bo mạch đến trung tâm bảo hành Viễn Sơn theo địa chỉ 175 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM để chúng tôi bảo hành cho bạn