Chừng nào bảo hành xong?

Tháng 8 năm 2007, tôi mua một thanh RAM 512MB Bus 400 tại cửa hàng Phong Vũ để nâng cấp máy lên 1GB RAM, nhưng vài ngày sau đó máy tính của tôi chỉ chạy được từ 15 đến 30 phút là tắt. Tôi đem đến Phong Vũ để kiểm tra thì máy bình thường, có một anh kỹ thuật viên hẹn sẽ đến vệ sinh lại máy của tôi. Vài ngày sau khi vệ sinh thì máy của tôi chỉ nhận 512MB RAM thay vì 1GB, rồi không khởi động lên được. Tôi mang đến Phong Vũ thì được báo là 1 thanh RAM đã bị cháy chân và không bảo hành trường hợp này. Tôi đã đưa thanh RAM cho anh kỹ thuật viên nọ để anh đi bảo hành, nhưng đến nay đã hơn 3 tuần nhưng tôi vẫn không thấy hồi âm. Mong e-CHÍP giúp tôi
Trả lời 16 năm trước
Chúng tôi đã kiểm tra lại thì được biết người nhân viên đó thuộc cửa hàng vi tính chứ không ở Trung tâm bảo hành Phong Vũ, và hiện đang đi nghỉ phép do công việc đột xuất. Chúng tôi đã liên lạc với khách hàng và đã tiến hành đổi một thanh RAM khác cho khách hàng