Mua DDram laptop ở đâu giao hàng tận nơi?

mình muốn mua Ram laptop Bus 400 mà k biết ở đâu có bán và giao hàng tận nơi ! ai biết chi mình voi !

Hoàng Sơn
Trả lời 13 năm trước

Vậy à ! hi hi … đây là loại Ram hết sản xuất lâu rồi ! bây giờ kiếm cũng khá là khó đó ! bạn qua mấy trung tâm bảo hành và sửa chữa laptop hỏi thử coi họ còn cây nào không để năng cấp tạm. như bên Hoàn Long, Phong Vũ. Nếu bạn tìm không có thì thử qua địa chỉ nầy ! Hỏi thử coi có có hàng không. Hoặc gọi. 0973 678 525 Mr Sơn. ở bên này có bán cả ổ cứng ATA laptop 40, 60, 80, 120, 160 GB nữa ! Chuyên cung cấp hàng cũ laptop . hàng tét ok lắm. nếu không có bạn thử qua chổ muia máy của bạn lúc trước để hỏi thử coi họ có hàng k nha ! chúc bạn tìm được hàng nha .

Marketing Bán Lẻ
Trả lời 13 năm trước

máy cái hàng linh iện nầy bạn qua cty bán máy tính xác tay mua là có liền hà. ỡ đường cao thắng. nối dài đó. hay vào trang web nay de xem thông tin nha ! maytinhxachtay.com. chúc bạn may mán và mua đuoc hàng nha.

Phạm Văn Thiện
Trả lời 13 năm trước

Loại này Ram hơi bị hiếm dó bạn, muốn kiếm được nó cũng khó

Eric Walter
Trả lời 12 năm trước

Do DDRAM Bus nhỏ từ 800 đổ xuống bây giờ không sản suất nữa nên kiếm rất khó và giá cao hơn DDR2 hoặc DDR3 cùng loại. Nếu muốn mua bạn có thể kiếm ở các cửa tiệm tin học (toàn là second-hand), bạn dễ bị chém giá lắm vì thế cố gắng trả đến mức càng rẻ càng tốt. Chúc bạn may mắn!