Ddram2 có lập dc vào ddram không ?

nguyễn cao phong
Trả lời 14 năm trước

không lắp được bạn ạ.Mỗi loại Ram có một chuẩn chân cắm khác nhau nên ko lắp được DDRam 2 vào DDRam

sokhanh
Trả lời 14 năm trước

còn tuỳ vào loại Ram j và Cpu có hỗ trợ hok ???

!!! cái quan trọng là chân Ram phải giống nhau ,khi gắn vào Cpu nhận kìa !!!

với lại 2 thanh Ram phải cùng tốc độ bus thì mới có hiệu quả đc !!! Cpu sẽ nhận thằng Ram có dung lượng và tốc độ bus cao hơn thanh Ram còn lại !!!

Hok thuong hok nho hok mo mong ...

Hok pun hok chan le hok roi ...

Hok yeu aj ca long bang jia ...

Hok nho ai ca hon tu do ...

===>$0 l<h@nh<===

U nào mún làm quen pm "tron_tim_ty1811@yahoo.com "