Anh em vào đây tư vấn cho em cái Ram mới ?

em dang muon mua ram nhung khong biet mua loai nao phu hop voi may minh moi nguoi chi voi

may em dung`:Intel(R) Cleron(R) 2.13GHz

Trang Công Thưởng
Trả lời 14 năm trước

Muốn mua Ram bạn phải biết mainboard đang xài là loại gì?

Theo t đoán main của bạn chắc mua cũng lâu rồi, vì chip Celeron chạy phổ biến cách đây khoảng 6,7 năm.

Ram bạn cần là loại DDR bus400 bộ nhớ từ 128, 256,512 MB . Bạn cần tìm xem mã main đó là gì? hỗ trợ mấy khe cắm ram? chạy bus bao nhiêu? up tối đa được bao nhiêu MB thì mới tìm được đúng loại phù hợp

Mấy dòng này h rất ít, có khi hiếm tìm. Trên Vật Giá còn một vài cửa hàng bán thôi

http://www.vatgia.com/home/listudv_v2.php?&keyword=ram&keyword_reject=&price=0&price_to=0&iCat=460&module=product&p3=0.128&p2=5&q2=12509

Nếu có thể nên đầu tư mua 1 bộ máy mới, chạy ok lăm mà giá ko cao đâu. Ngày trc t có con máy cũ, cũng celeron, ram có 128, ổ cứng ata, main ko biết của ai. Muốn nâng cấp nhưng ko có sẵn và máy cũng chậm, nâng cấp chẳng khác cũ là mấy nên mua bộ máy mới cho lành.

Chúc bạn sớm có được quyết định sáng suốt!

Nếu cần hỏi gì cứ pm mình hoặc lên đăng câu hỏi, các bạn trên VG sẽ trả lời nhiệt tình.

4Kcomputer
Trả lời 14 năm trước

HI bạn phải cho biết thông tin model board thì dễ giúp bạn chọn đúng` loại ram hơn