Máy tính cứ vào game đến chỗ đông người là bị giật??

Em mới mua 1 cái máy tính cũ , có SDRam 1 G , card màn hình RADEON 9250 128

Main Biostar P4TSP-D2 , CPU InP 4

không hiểu sao cứ vào game Võ lâm 2 chỗ đông người là giật rất nhiều . Em ra mấy quán Net gần nhà em thấy máy của họ cũng chẳng hơn máy của em là mấy mà sao vào 4-5 ac chả sao cả ,
Vậy em xin hỏi là máy của em có bị sao không ạ , và nếu bị phải thay cái gì
P/S : quên mất máy của em lắm lúc vào game là màn hình bị chớp tắt liên tục , có khi đen sì lại nhưng cứ tắt Game thì lại như thường
Mong phúc đáp của các anh , Thank trước

Phuc Khiem
Trả lời 14 năm trước

Có thể do đường truyền, ở quán họ dùng mạng cáp quang nên chơi hầu như không bị lag hay giật. Hoặc là cái CPU của cậu không chạy được

thanh duy nguyen
Trả lời 14 năm trước

Mình dùng mạng 1 mình , ping lúc nào cũng <150