Ram ddrII 800 thay cho ddrII 667 được không ?

Trước giờ mình dùng con ram bus667, hôm qua vừa mua con bus800, nhưng không biết có dùng được không, cho mình ý kiến nhé
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bình thường thì dùng được, ko sao cả, nhưng main hỗ trợ bus 667 thì chỉ nhận bus 667 thôi, hơi dư nếu dùng RAM PC 6400.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Chạy được đấy bạn à Nếu mà không chạy thì cho con bus thấp vào trước rồi set ram bus về đúng 667 (không để auto nữa) thì ngon ngay Máy nhà mình phải chơi kiểu này mới chạy.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Gắn được tất, miễn là ram DDR2, còn bus ram thì nó sẽ chạy bus tối đa mà main nó hỗ trợ, trong trường hợp này là bus 667. Bạn có gắn bus 800, 1066 thì nó cũng chạy tối đa là 667 thôi. Còn thấp hơn bus 667 là bus 533 thì em này hiện nay hơi khó kiếm.