Xin hỏi về main intel ?

Tôi đang dùng main intel Intel D102GGC2 CPU pentium D820. Xin các pro giúp với main này có chạy được CPU doucore dòng Exxxxx hay không.xin tư vấn . cám ơn trước nhé
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Ko chạy dc bạn ạ.Main này chỉ hỗ trợ pen D 945 max thôi
nguyen van vinh
Trả lời 14 năm trước
Thành thật cám ơn bạn rất nhiều ,đã trả lời câu hỏi của tôi
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Main này hỗ trợ được Dual Core dòng E, nhưng chỉ là chip Celeron thôi, như E3200 chẳng hạn nhưng chạy chip Celeron thì thà chạy Pen4 D còn hơn nếu bạn định nâng cấp thì nên tập trung vào Ram thôi, nâng cấp chip Pen4 Dual Core cũng ko cải thiện đc nhiều đâu