Máy tính của em co ghi như thế này. Liệu có phải là người bán lừa em ko ?

Pentium(R) Dua-core CPU E5200 @ 2.50GHz 2.49 GHz.0.99 GB of RAm cho em hỏi.pentium(R) là pentium gì?và máy của em là máy mạnh hay yếu.thường em được biết là ram 512mb hoặc la 1gb tại sao của em lại ghi là 0.99Gb là sao.như vậy có phải là người bán lừa em chứ ko phải ram của em là ram 1Gb.
Nguyễn Văn Cừ
Trả lời 14 năm trước
(R) (r) chỉ là từ viết tắt khi một thương hiệu nào đó đã đc đăng kí và không đc phép xâm phạm thôi. Còn chíp của bạn là pentium E5200. Tốc độ máy bạn khá cao và RAM ghi như vậy là 1G rồi đấy. Chẳng ai lừa em cả đâu. Chúc em sử dụng tốt máy tính của mình để biết thêm rất nhiều điều nữa. À mà thêm chút là hiện nay cũng còn nhều máy mạnh hơn của em nhiều nữa nhưng so với máy mà anh đang ngồi trả lời cho em ( pentium III 800mhz RAM 256MB ) thì máy em cực mạnh đấy. Yên tâm dùng đi nhé.