Hỏi về main?

hiện giờ ở nhà em đang có 1 kon chip cleon 346-3.06Ghz - 256K- Bus 533 Mhz - 64 bit - SK 775 liệu chip trên có lắp đc vào main Asus P5KPL-AM SE Intel® G31/ICH7 (http://www.dangkhoa.vn/Default.aspx?TabId=dkViewDetailProduct&ProductCode=MB_AS_124&GroupProductId=13&ParentGroupProductId=58) không ? và main trên có lắp đc RAM Kingmax DDRII 2GB Bus 1066Mhz em xin cám ơn
nguyen thanh trung
Trả lời 15 năm trước
không ai trả lời đc ak T__T
DO Quang HUng
Trả lời 15 năm trước
Chip của bạn có thể lắp được vào main Nhưng Ram chắc hơi khó vì còn phải oc