Cho em hỏi về VGA hỗ trợ main Conroe 865GV ?

Cho hỏi các bro nếu mua VGA mà không thấy có tên trên danh sách hỗ trợ VGA của main thì có chạy được không ạ Cụ thể là em định mua em VGA Radeon x850 XT PE/256Mb/AGP cắm vào main Conroe 865GV ạ Đây là list VGA support của main http://www.asrock.com/mb/vga.asp?Model=ConRoe865GV Mong mọi người giúp đỡ ạ..Em sợ tiền mất tật mang lắm Thx for your reading !!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Mấy con 865GV này theo chuẩn là nó sẽ ko có AGP, tụi Arock tự làm ra nên tốc độ chỉ bằng khe PCI thường và khá là kén VGA. Tốt nhất là cứ thử trước khi mua cho chắc ăn.