Hai CPU cùng giá

Em định lấy 1 trong 2 con này: Athlon 64 X2 4400+ - 1MB - Dual Core - bus 2000 - 64 bit - SK AM2 hoặcPentium E2180 - 2.0 GHz - 1MB - 64 bit - Dual Core - bus 800 - SK 775 có giá bằng nhau. Các bác giúp em xem nên lấy con nào hơn. Nếu lấy con Athlon 64 X2 4400 thì tốc độ chạy của nó tương dương với con nào của Intel.giúp em với cac bác
Trả lời 16 năm trước
Pen thì hỗ trợ chơi game giải trí thì tốt hơn. Nhưng mình thấy sử dụng AMD cũng đc (mình đang dùng nè) Tốc độ xử lý nhanh + bây giờ ko còn hiện tượng tỏa nhiệt nóng như ngày trước nữa. Có 1 số cái chuổi ở AMD nhiều ctr đưa vào ko chạy đc Mình cũng chưa biết rõ lỗi là ro đâu.