Giúp mình về Main Intel D945PLNM ?

Mình cài lại Window cho máy có main là Intel D945PLNM . Trước khi cài mình đã lên trang Support của Intel để load driver về trước . Đến khi cài driver thì phần chipset và lan thì ok , nhưng đến phần sound onboard của IDT thì cài hoài sound vẫn không nhận . Mình đã thử hoài nhưng vẫn không có hiệu quả , bạn nào rành giúp mình với , cám ơn các bạn .
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn đang sử dụng hđh windows gì. VISTA thì tại đây :http://intel.driversdown.com/Downloa...DT_v13_IAS.exe