Máy không phải là dualcore nhưng lại hiện 2 chíp ???

Xin cho mình hỏi, chíp mình là intel không phải dual-core nhưng sao khi mình vào mục computer manage/processors thì lại thấy 2 dòng là: - Intel (R) pentium IV (R) 4 CPU 3.06GHZ - Intel (R) pentium IV (R) 4 CPU 3.06GHZ không biết đấy có phải là hai chíp không vậy nhân tiện cũng xin hỏi sao trong mục IDE ATA/ATAPI controllers thấy có mấy dòng là - Primary IDE channel - Primary IDE channel - Secondary IDE channel mặc dù mình chỉ có 1 ổ cứng sao lại hiện 2 dòng Primary IDE channel là sao vậy Mong các bạn trả lời giúp mình. Theo 911
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Đó không phải là 2 nhân , đó là chức năng Siêu phân luồng của Pentium 4 đã có từ lâu Mục thứ 2 là các kênh IDE xài ổ cứng-CD/DVD Rom ATA , mỗi kênh nó nhận được 2 thiết bị , phải thiết lập 1 cái là chính 1 cái là phụ .ATA 1 là Primary ,ATA 2 là Secondary.