Lỗi màu hình của LCD LG???

Mình có mua 1 cái LCD LG loại D-sub cắm trên mainboard ECS thường, VGA onboard (không có VGA rời)thì màu sắc nó hiện lên là màu vàng đỏ mà không phải là màu sắc thông thường. Thấy vậy mình cắm lại LCD này trên main có VGA rời thì nó ra màu sắc bình thường. Cho mình hỏi là liệu có phải là do LCD đấy yêu cầu VGA rời hay không? Nếu không phải thì làm cách nào hả các bạn? Cám ơn nhiều.
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 15 năm trước
Hi, bữa trước mình cũng bị vậy đó. Bạn update driver của 3 cái là main, chip đồ họa onboard và của LCD bản mới nhất. Chúc thành công.